Thị trường nước trái cây cô đặc 2030: Triển vọng toàn cầu

Trong những năm này, Thị trường nước trái cây cô đặc toàn cầu đang phát triển với tốc độ ổn định và thị trường được dự đoán sẽ tăng với tốc độ đáng kể vào năm 2030. Trong bài đăng này, WTP Agri sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan toàn cầu về thị trường nước trái cây cô đặc.

Tổng quan thị trường nước trái cây cô đặc toàn cầu

Thị trường nước ép cô đặc hứa hẹn những cơ hội tăng trưởng đáng kể:

  • Thị trường nước trái cây cô đặc toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 37,54 tỷ USD vào năm 2022 lên 39,83 tỷ USD vào năm 2023 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,1%.
  • Thị trường nước trái cây cô đặc toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 108,3 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ CAGR là 4,90% từ năm 2022 đến năm 2030.
  • Ấn Độ có tốc độ tăng trưởng vượt trội ở mức 30,7% trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
  • Nhật Bản và Canada, mỗi nước dự báo tăng trưởng lần lượt là 3,8% và 5,9% trong giai đoạn 2022-2030.
  • Ở châu Âu, Đức được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 5,1%.

Juice Concentrates market (Polarish Market Research Analysis)

Tại sao nhu cầu về các sản phẩm Nước ép cô đặc lại tăng lên?

Thị trường nước trái cây và nước ép cô đặc được dự đoán sẽ phát triển trong tương lai do nhiều yếu tố:

  • Đồ uống có vị trái cây đang có nhu cầu lớn hơn do nhận thức của người tiêu dùng về sức khỏe của họ ngày càng tăng, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
  • Với việc người tiêu dùng ở Châu Âu cần bổ sung nhiều trái cây và rau quả hơn vào chế độ ăn uống của mình, nước trái cây cô đặc đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng.
  • Nước trái cây cô đặc được sử dụng trong các nhà hàng, quán bar và các cơ sở dịch vụ thực phẩm có công suất cao tương tự, nơi có lượng tiêu thụ thực phẩm và đồ uống đáng kể.
  • Thị trường này bao gồm nhiều loại trái cây và ứng dụng đa dạng, bao gồm nước trái cây, sinh tố, nước sốt, bánh kẹo và đồ uống có cồn.

>>> Xem thêm: Kho báu nha đam Việt Nam: Cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn

Juice Concentrates products

Thách thức: Nhu cầu sử dụng sản phẩm dán nhãn sạch của người tiêu dùng

Khái niệm tự nhiên và hữu cơ là hai công cụ được các nhà tiếp thị sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm nhằm tăng nhu cầu về các thành phần tự nhiên trên Thị trường Nước trái cây cô đặc. Thách thức này có thể được khắc phục thông qua việc đầu tư vào nguyên liệu tự nhiên của mỗi công ty.

Tại Việt Nam, các chuyên gia tư vấn từ các FTA cho thấy, trong những năm gần đây, hơn 30 sản phẩm trái cây cô đặc của Việt Nam đã chinh phục nhiều thị trường trên thế giới như EU, Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông, Australia…

Cơ hội cho sản phẩm trái cây đậm đặc của Việt Nam vào EU là rất tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu nước trái cây gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường EU, họ có thể tiếp cận bằng cách không đưa sản phẩm vào EU dưới thương hiệu Việt Nam mà chuyển sang hình thức ủy thác sản phẩm (OEM) để tiếp cận các doanh nghiệp trong nước là các chuỗi siêu thị lớn, để họ được sẵn sàng quảng bá và tiếp cận hàng Việt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với nhu cầu ngày càng tăng này, các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều cải tiến và sản phẩm khác nhau để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi theo địa chỉ agri.crm@wtp.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số (+84)971 279 099. WTP Agri có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem: Thị trường nước trái cây cô đặc 2030: Triển vọng toàn cầu
nước ép trái cây, nước ép trái cây cô đặc, nước ép cô đặc xuất khẩu, nước ép cô đặc việt nam
Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những biến động lớn và không ngừng thay đổi, vai trò của ngành nông nghiệp trở nên càng quan trọng hơn bao giờ…

Xem thêm
WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam Giới thiệu về WTP Agri WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành…

Xem thêm

WTP AGRI: DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh “Xuất khẩu trái cây chế biến từ Việt Nam ra Thế giới”. Thế mạnh của…

Xem thêm