Thị trường trái cây sấy khô - Tiềm năng phát triển của trái cây sấy khô đến năm 2029

Trái cây sấy khô là một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Theo Mordor Intelligence, giá trị thị trường của nó sẽ tăng từ 32,7 tỷ USD năm 2022 lên 46,3 tỷ USD năm 2029, với tốc độ tăng trưởng 5,2% mỗi năm. WTP Agri sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn trong bài viết này.

Dried fruit market Potential of dried fruit until 2029

>>>Xem thêm: Tại sao bạn cần nhà cung cấp trái cây sấy khô uy tín cho sản phẩm của mình

Nắm lấy những nhu cầu tiềm năng của thị trường ngành trái cây sấy khô, WTP Agri mong muốn các nhà sản xuất và kinh doanh trên thế giới cần nắm bắt các xu hướng và thách thức để thành công trong thị trường này:

  • Đa dạng hóa sản phẩm: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cần đa dạng hóa sản phẩm, bao gồm các loại trái cây sấy khô khác nhau, các dạng sản phẩm khác nhau, và các phân khúc thị trường khác nhau.
  • Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển: Để nâng cao chất lượng sản phẩm quy mô sản xuất đáp ứng các xu hướng tiêu dùng mới.
  • Tập trung vào marketing và xây dựng thương hiệu: Để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường, các nhà sản xuất cần tập trung vào marketing và xây dựng thương hiệu.

Tiềm năng đầy rộng mở này đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh trái cây sấy khô. Tận dụng nguồn trái cây đa dạng và dồi dào các doanh nghiệp tại Việt Nam đã ngày càng phát triển mạnh mẽ các mặt hàng trái cây chế biến, đặc biệt là trái cây sấy khô. WTP Agri - nhà cung cấp trái cây sấy khô tại Việt Nam, chúng tôi tự hào sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của quốc tế như ISO, HALAL, GLOBALGAP,.... Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp trái cây sấy khô uy tín thì WTP Agri chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc và khám phá sâu hơn về cách chúng tôi có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi theo địa chỉ agri.crm@wtp.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số (+84)971 279 099. Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nếu bạn cần.

Bạn đang xem: Thị trường trái cây sấy khô - Tiềm năng phát triển của trái cây sấy khô đến năm 2029
Trái cây sấy khô, trái cây sấy khô xuất khẩu, thị trường trái cây sấy khô, Trái cây sấy khô Việt Nam
Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những biến động lớn và không ngừng thay đổi, vai trò của ngành nông nghiệp trở nên càng quan trọng hơn bao giờ…

Xem thêm
WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam Giới thiệu về WTP Agri WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành…

Xem thêm

WTP AGRI: DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh “Xuất khẩu trái cây chế biến từ Việt Nam ra Thế giới”. Thế mạnh của…

Xem thêm