TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ
TRÁI CÂY SẤY KHÔ

TRÁI CÂY SẤY KHÔ

Mã sản phẩm: NU7102
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Trái cây sấy khô WTP là thực phẩm lành mạnh vì thành phần dinh dưỡng của chúng. Chúng cung cấp chất xơ, kali và nhiều hợp chất hoạt tính sinh học bảo vệ sức khỏe. Chúng cũng là một nguồn protein và axit béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa.

- +

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: E-Catalogue

WTPAgri là đại diện thương mại cho ngành trái cây chế biến tại Việt Nam

Với nhiều năm nghiên cứu, Công ty chúng tôi đã tìm hiểu và móc nối các mối quan hệ giữa các công ty, nhà máy cung cấp và chế biến các sản phẩm trái cây tươi nhiệt đới hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu trên toàn thế giới, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm do Liên minh Châu Âu đề ra.

Đảm bảo đầu vào luôn ổn định

Việt Nam với thế mạnh về tự nhiên thiên nhiên, khí hậu nhiệt đới gió mùa, thổ nhưỡng màu mỡ phù hợp với tất cả cây trồng nhiệt đới như: xoài, lựu, chanh, cam, dứa, ổi,... Các sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm của khách hàng trên thị trường quốc tế. Ngành nông nghiệp dần chuyển sang hướng sản xuất nông nghiệp xanh bền vững, chú trọng việc phát triển các ứng dụng công nghệ vào trồng trọt. Điều này luôn đảm bảo cho nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm trái cây chế biến luôn ổn định.

Sự đa dạng trong sản phẩm

Chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu người tiêu dùng luôn thay đổi và mong muốn về sự đa dạng ngày một tăng. Thế nên, để đảm bảo về sự biến đổi không ngừng về nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã làm nổ lực mở rộng phạm vi chất lượng, số lượng trong các loại sản phẩm. Chúng tôi luôn đổi mới và đi đầu trong việc khai phá các loại sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng tiêu dùng, đảm bảo có thể cung cấp cho các doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp:

Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gia công đóng gói.

Với quy mô nhà máy hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn  nhân lực chuyên nghiệp, nguyên liệu nhiên liệu không giới hạn. Chúng tôi có thể thực hiện các khâu đóng gói một cách hiệu quả và an toàn. Giúp tối đa hóa chi phí, tận dụng lợi thế cạnh tranh, đặc biệt đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Quy mô sản xuất

Với lợi thế về nông nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp nhiên liệu không giới hạn. Với hơn 100 đối tác trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin về sản lượng của mình. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận nghiêm ngặt được quốc tế công nhận dành riêng cho các sản phẩm phức tạp theo luật pháp địa phương và các yêu cầu tôn giáo. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn IFS, BRC FOOD, HALAL, FSSC 22000

Closed production process

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hoặc liên hệ với nhóm của chúng tôi tại agri.crm@wtp.vn và gọi cho chúng tôi theo số 0971279099. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý công ty với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.