THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM
THẠCH NHA ĐAM

THẠCH NHA ĐAM

Mã sản phẩm: TH3674
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Thạch nha đam bao gồm 100% nha đam và là nguyên liệu chất lượng cho các món thức uống giải khát. Vị ngọt nhẹ của thạch nha đam không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe! Bạn cũng có thể trộn thạch nha đam với các món thức uống có sẵn khác để tạo ra món ăn của riêng mình.

- +

Tải catalogue: E-CATALOGUE

WTP là một trong những đại diện thương mại uy tín về sản phẩm nha đam tại Việt Nam

WTP là cầu nối đưa bạn đến với sản phẩm nha đam tốt nhất tại Việt Nam. Với mạng lưới các nhà cung cấp đáng tin cậy rộng khắp Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm nha đam tinh khiết nhất, tươi ngon nhất và chất lượng nhất hiện có.

Đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng WTP theo các tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế biến nông sản, chúng tôi hiểu sản phẩm nha đam hơn bất cứ ai.
  • Chất lượng: Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm nha đam tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm: Sức khỏe và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Việt Nam là khu vực phát triển nhiên liệu thuận lợi

Vùng trồng nha đam ở Việt Nam đang tận dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và khí hậu ấm áp để phát triển loại cây này. Sự tăng cường trong quản lý canh tác, thu hoạch và chế biến đã nâng cao chất lượng sản phẩm nha đam, tạo tiềm năng xuất khẩu rộng rãi. Xu hướng ngành nông nghiệp đang chuyển dịch theo hướng bền vững, tập trung vào sản phẩm hữu cơ, thiên văn và chăm sóc môi trường. Sự tập trung vào cải tiến chất lượng, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển các sản phẩm phụ trợ từ nha đam đang tạo đà thúc đẩy cho ngành nông nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

From Farm to Global Market: The Journey of Vietnam's Aloe Vera Export

Phạm vi ngày càng tăng của chúng tôi về sản phẩm nha đam.

Công ty chúng tôi làm việc với nhiều loại nha đam để cung cấp một phạm vi gần như không giới hạn trong bất kỳ số lượng kết hợp nào. Ngoài thạch nha đam, nước nha đam bán thành phẩm hoặc thành phẩm, nước nha đam cô đặc chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác từ nha đam. Chúng tôi đi đầu trong đổi mới và luôn đi đầu, bắt kịp các xu hướng thị trường mới nhất, đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những nguyên liệu theo xu hướng mới nhất để họ có thể bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng.

Quy mô sản xuất của chúng tôi

Với lợi thế về nông nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp nhiên liệu không giới hạn. Với hơn 100 đối tác trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin về sản lượng của mình. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận nghiêm ngặt được quốc tế công nhận dành riêng cho các sản phẩm phức tạp theo luật pháp địa phương và các yêu cầu tôn giáo. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn IFS, BRC FOOD, HALAL, FSSC 22000…

Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi tại agri.crm@wtp.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0971279099. Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nếu bạn cần.