Xuất khẩu trái cây sấy khô sang Mỹ: Cơ hội, thách thức và một số bí quyết

Nắm bắt sự phát triển nhanh chóng của thị trường trái cây sấy khô, Mỹ nổi lên như là một trong những quốc gia đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu ở lĩnh vực này. Năm 2021, Mỹ nhập khẩu trái cây sấy khô trị giá 318 triệu USD, trở thành nước nhập khẩu trái cây sấy khô lớn thứ hai trên toàn cầu. Trong bài viết này, hãy cùng WTP Agri tìm hiểu thêm về các cơ hội cũng như thách thức và những bí quyết để vượt qua sự khó khăn của thị trường Mỹ.

Thị trường trái cây sấy khô đang có mức tăng trưởng nhanh chóng, tương tự thị trường trái cây đóng hộp, do nhu cầu về việc lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe ngày càng tăng. Đáng chú ý, thị trường Mỹ đặc biệt hứa hẹn vì quốc gia này có dân số đông và luôn bắt kịp theo xu hướng lối sống lành mạnh. Chính vì thế, đất nước này có rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây chế biến, đặc biệt là trái cây sấy khô.

>>> Xem thêm: Tổng quan về thị trường trái cây đóng hộp

Xuất khẩu trái cây sấy khô sang Mỹ

Việt Nam có tiềm năng to lớn trong việc xuất khẩu trái cây sấy khô sang Mỹ nhờ những thế mạnh sẵn có của mình. Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều vùng trồng trái cây đạt tiêu chuẩn sở hữu mã vùng trồng của Mỹ như Đồng Tháp, Tiền Giang,.... Hơn thế nữa, nguồn cung trái cây cho nhà máy rất đa dạng và ổn định do vùng trồng trải dài từ Bắc xuống Nam với mùa vụ quanh năm. Ngoài ra, các nhà máy tại Việt Nam đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Mỹ.

WTP Agri là nhà sản xuất và xuất khẩu nổi bật chuyên về trái cây chế biến tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào thực hiện sứ mệnh đem trái cây Việt Nam ra thị trường toàn cầu thông qua việc cung cấp các sản phẩm trái cây sấy khô chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HALAL, VIETGAP,... Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp trái cây sấy khô uy tín tại Việt Nam thì WTP Agri chính là câu trả lời cho bạn. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc và khám phá sâu hơn về cách chúng tôi có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi theo địa chỉ agri.crm@wtp.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số (+84)971 279 099. Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nếu bạn cần.

Bạn đang xem: Xuất khẩu trái cây sấy khô sang Mỹ: Cơ hội, thách thức và một số bí quyết
Trái cây sấy khô, Trái cây sấy khô Việt Nam, Xuất khẩu trái cây sấy khô
Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những biến động lớn và không ngừng thay đổi, vai trò của ngành nông nghiệp trở nên càng quan trọng hơn bao giờ…

Xem thêm
WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam Giới thiệu về WTP Agri WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành…

Xem thêm

WTP AGRI: DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh “Xuất khẩu trái cây chế biến từ Việt Nam ra Thế giới”. Thế mạnh của…

Xem thêm