Nata de coco: Nguyên liệu “đa di năng”

Nata de coco là món ăn độc đáo được làm từ nước dừa lên men bởi vi khuẩn Acetobacter Xylinum. Nó mang đến hương vị thơm ngon, giòn sần sật cùng nhiều lợi ích sức khỏe.

Tên gọi "Nata" bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là "nổi". Nata de coco là biến thể của món nata de piña (dứa) truyền thống của Philippines, thay thế dứa bằng nước dừa. Ngày nay, nata de coco có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác như mật đường, nước ép trái cây, tạo nên sự đa dạng cho món ăn này.

Nata de coco chứa nhiều khoáng chất và vitamin có lợi từ nước dừa. Quá trình lên men cũng tạo ra các hợp chất có lợi, không thua kém gì nước dừa nguyên chất. Nata de coco còn cung cấp nhiều vitamin và hợp chất khác, giúp tăng cường sức khỏe.

Với hương vị và lợi ích tuyệt vời, nata de coco là món ăn được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Hãy thưởng thức nata de coco để cảm nhận vị ngon độc đáo và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

natadecoco

WTP Agri chúng tôi sở hữu hơn 350.000 hecta vùng trồng nguyên liệu và mạng lưới 20 nhà máy trải dài khắp cả nước, tự hào là đối tác xuất sắc trong sản phẩm Nata de coco. Khả năng quy mô lớn của chúng tôi không chỉ giúp chúng tôi nắm bắt được những xu hướng hương vị mới mà còn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm nata de coco uy tín tại Việt Nam để đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục những xu hướng mới nổi này, WTP Agri là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc và khám phá sâu hơn về cách chúng tôi có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi theo địa chỉ agri.crm@wtp.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số (+84)971 279 099. Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nếu bạn cần.

Bạn đang xem: Nata de coco: Nguyên liệu “đa di năng”
nata de coco, nata de coco vietnam, xuất khẩu, nhập khẩu
Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Tiềm Năng Ngành Nông Nghiệp Việt Nam: Trụ Cột Vững Chắc Trong Thời Kỳ Biến Động

Trong bối cảnh thế giới đang chứng kiến những biến động lớn và không ngừng thay đổi, vai trò của ngành nông nghiệp trở nên càng quan trọng hơn bao giờ…

Xem thêm
WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam

WTP Agri - Nhà Sản Xuất Trái Cây ODM/OEM Chất Lượng Uy Tín tại Việt Nam Giới thiệu về WTP Agri WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành…

Xem thêm

WTP AGRI: DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

WTP Agri là công ty thành viên của WTP Group được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh “Xuất khẩu trái cây chế biến từ Việt Nam ra Thế giới”. Thế mạnh của…

Xem thêm